Thu Mua Tủ Lạnh Cũ Tủ Đông Cũ

Điểm trung bình: 10.0 / 10 (457 lượt đánh giá)

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa chuyên mua bán tủ lạnh cũ giá cao tại Hà Nội

Thu mua tủ lạnh cũ
                                                                                                   TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Chuyên thu mua tủ lạnh cũ, tủ lạnh hư hỏng với giá caoDịch vụ chuyên nghiệp, thu mua tận nơi, tại nhàBáo giá nhanh, thu mua gọn, thanh toán xòng phẳng Gọi ngay: 0984615435
Bạn cần tìm dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ uy tín, giá tốt? Bạn đang quan tâm tới đơn vị thu mua tủ lạnh cũ tận nơi, tại nhà tin cậy? Bạn muốn tìm địa chỉ thu mua tủ lạnh cũ giá cao, báo giá nhanh tại HÀ NỘI và khu vực miền Bắc ? Hãy liên hệ ngay:

 kho%20m%C3%A1y%20gi%E1%BA%B7t

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Chuyên thu mua tủ lạnh cũ, tủ lạnh hư hỏng với giá cao

Dịch vụ chuyên nghiệp, thu mua tận nơi, tại nhà

Báo giá nhanh, thu mua gọn, thanh toán xòng phẳng

Gọi ngay: 0984615435

Chuyên thu mua tủ lạnh cũ chuyên nghiệp

Điện lạnh Tiến Lên là đơn vị thu mua các loại tủ lạnh cũ chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Chúng tôi nhận thu mua tất cả các dòng, các thương hiệu tủ lạnh cũ chính hãng với giá cao. Thu mua tận nơi, tại nhà, thanh toán nhanh gọn, tự bố trí vận chuyển chuyên nghiệp, khách hàng không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Bạn là hộ gia đình, cá nhân, doanh nghiệp hay trường học, nhà máy cần tìm đơn vị thu mua tủ lạnh cũ chuyên nghiệp, giá tốt hãy gọi ngay 0984615435 để được báo mức giá tốt nhất.

Thu mua tủ lạnh cũ giá cao nhất thị trườngMua-ban-tu-lanh-cu-quan-binh-thanh431978302728

Chúng tôi là đơn vị thu mua tủ lạnh cũ trực tiếp, sử dụng trực tiếp cho hoạt động kinh doanh, dịch vụ sửa chữa của mình, không qua bất cứ đơn vị trung gian nào nên luôn có giá tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi luôn có sẵn đầu ra lớn. là hệ thống khách hàng trên khắp khu vực miền Bắc, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi và lành nghề nên luôn có nhu cầu thu mua tủ lạnh cũ số lượng lớn, chính hãng với giá cao.

Thẩm định sản phẩm trung thực, không ép giá khách hàng

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường thu mua, chúng tôi luôn am hiểu thị trường, giá cả, am hiểu giá trị từng loại tủ lạnh. Đội ngũ chuyên viên thu mua chuyên nghiệp, luôn thẩm định tủ lạnh cũ một cách trung thực, khách quan và đưa ra mức gia hợp lý nhất cho khách hàng. Là đơn vị thu mua uy tín, chúng tôi nói không với tình trạng thu mua ép giá, mặc cả, dìm giá sản phẩm gây bất lợi cho khách hàng.

Thu mua tất cả các hãng tủ lạnh trên toàn miền Bắc

Chúng tôi thu mua tất cả các thương hiệu tủ lạnh như: Toshiba, Samsung, Panasonic, Hitachi, LG, Mitsubitshi, Sharp, Electrolux, Haier, …Với tất cả các loại  90 lít, 120 lít, 140 lít, 160 lít, 180 lít, 200 lít, 300 lít, …Thu mua tại tất cả các quận, huyện TP HÀ NỘI và các tỉnh thành lân cận, khu vực miền BẮC.

Báo giá nhanh chóng, thu mua cả ngày nghỉ, ngày lễ

Với hệ thống thu mua trải rộng, chỉ cần khách hàng gọi tới 0984615435 chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng trong vòng 30-60 phút. Định giá sản phẩm và báo giá ngay tại nhà cho khách hàng, đưa ra mức giá đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi thu mua tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, thu mua tủ lạnh cũ quanh năm.

Thu mua tủ lạnh cũ

Khách hàng không phải chịu bất cứ khoản phí, phụ phí nào trong quá trình thu mua

Dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ tại điện lạnh BÁCH KHOA  là dịch vụ thu mua trọn gói, chúng tôi luôn chủ động tháo dỡ, vệ sinh, vận chuyển chuyên nghiệp. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá thu mua, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua nhanh chóng, không làm mất thời gian của khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với giá chúng tôi đưa ra, chúng tôi sẽ vui vẻ chấp thuận và không thu bất cứ khoản chi phí, phụ phí nào của khách hàng.

Chính sách thanh toán linh động, nhanh chóng, tin cậy

Điện lạnh BÁCH KHOA thanh toán tiền cho khách hàng một lần duy nhất, bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng. Thanh toán tiền ngay khi mua hàng, thanh toán dứt điểm một lần duy nhất, không gây phiền phức, khó khăn cho khách hàng.

Thêm nhiều quyền lợi và chính sách hấp dẫn

Ngoài dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như:

Thanh lý tủ lạnh cũ chính hãng chất lượng, giá tốt, bảo hành lâu dài
Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, máy lạnh, ti vi, đồ điện tử, điện lạnh chuyên nghiệp, giá tốt
Mua, bán, bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị điện tử, điện lạnh khác uy tín trên toàn miền BẮC
Quý khách hàng sử dụng thêm các dịch vụ của chúng tôi sẽ được hưởng chính sách ưu đãi giá hấp dẫn

Quý khách hàng sử dụng thường xuyên dịch vụ của chúng tôi sẽ được nằm trong danh sách khách hàng thân thiết, luôn được ưu đãi mức giá dịch vụ tốt nhất

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ thu – đổi tủ lạnh cũ, các thiết bị điện tử điện lạnh khác sẽ được ưu tiên mức giá hợp lý, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Thêm nhiều chính sách hấp dẫn khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ 0984615435 để được chúng tôi giải đáp, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình, tin cậy.

Điện lạnh BÁCH KHOA tự hào là đơn vị thu mua tủ lạnh cũ chuyên nghiệp – giá tốt – phục vụ chuyên nghiệp – dịch vụ tin cậy – gọi ngay 0984615435